086.850.1195 Hien.cnvietnhat@gmail.com

3 mẹo giúp lựa chọn xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng

Xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng là dòng xe hỗ trợ nâng hạ hàng hóa thông dụng nhất hiện nay, để có thể đem lại hiệu quả công việc một cách tốt nhất thì chúng ta cần phải lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 mẹo đơn giản để có thể dễ dàng lựa chọn xe nâng tay cao nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam nhé.

3 mẹo giúp lựa chọn xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng

Nguồn gốc xuất xứ:

Người tiêu dùng thông minh hiện nay đều tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, Nhất là đối với những thiết bị phục vụ công nghiệp, đòi hỏi cao về độ an toàn và chắc chắn.

1 số hãng sản xuất thiết bị nâng hạ uy tín nhiều năm trên thị trường như: Niuli, Eoslift, Maihui, Staxx, …

xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng

xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng

Hàng nhập khẩu chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ xuất xứ từ đơn vị phân phối đưa ra. Nếu đơn vị bạn đang tham khảo mua sản phẩm không cung cấp được CO, CQ dòng xe đó thì bạn nên cân nhắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Cấu tạo xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng:

Bạn sẽ khó có thể tìm được sản phẩm xe nâng tay cao nào trên thị trường sở hữu khung xe chắc chắn, bản càng dày dặn như đối với hang nhập khẩu.

Xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng có tải trọng từ 1 tấn – 3 tấn phù hợp cho mọi nhu cầu hàng hóa của doanh nghiệp. Ngoài ra chiều cao nâng tối đa có thể lên tới 3met giúp đưa hàng hóa lên giá kệ trên cao sắp xếp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đơn vị cung cấp uy tín:

Để yên tâm sử dụng sản phẩm, chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín cùng các chế độ bảo hành dài hạn. Giá thành cũng là vấn đề khách hàng quan tâm khi đưa ra lựa chọn mua xe nâng tay cao nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng.

xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng

xe nâng tay cao nhập khẩu chất lượng

Vì vậy, chúng tôi có sẵn hầu hết các dòng xe nâng tay cao của nhiều hãng sản xuất để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Đồng thời chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc nhanh nhất để khách ở xa cũng có thể trải nghiệm dòng xe nâng tay cao nhập khẩu của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT.

Tìm hiểu thêm về thiết bị nâng hạ dùng trong công nghiệp giá tốt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms Hiền: 868.501.195

Email: Hien.cnvietnhat@gmail.com

Địa chỉ: Khu đô thị mới Cầu Bươu, xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. 

[gs_logo]