Cách chọn nơi mua bán xe nâng người tự hành uy tín, giá thành hợp lý

Hiện nay, trên thị trường không hiếm thấy những địa chỉ bán xe nâng người tự hành mới và cũ. Tuy nhiên, thiết bị nâng hạ Việt Nhật chắc rằng nhiều bạn vẫn chưa biết phải chọn nơi mua bán xe nâng người như thế nào là uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Hãy theo dõi bài viết  để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Xe nâng người tự hành
Xe nâng người tự hành

Xe nâng người tự hành là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách lựa địa chỉ mua như thế nào cho uy tín, đúng giá thì hãy cùng xem qua đây là loại phương tiện, thiết bị như thế nào nhé.

Xe nâng người tự hành còn được biết đến là phương tiện, thiết bị vận chuyển người lao động đến những địa điểm trên cao, hỗ trợ cho công việc của nhân công. Trên thị trường hiện nay đang bán 3 loại model để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể là

  • Thứ nhất là loại xe nâng người dạng ống lồng. Xe nâng người này sẽ có hình dạng như một chiếc cần cẩu, được trang bị một trục thẳng rất cứng cáp, trang bị một buồng chở người ngay đỉnh trục. Xe có một bảng điều khiển ở buồng xe, việc của người vận hành chỉ là điều chỉnh cho trục tăng giảm chiều cao, xoay hướng,… Thanh trục giống như một chiếc ống rất to có chứa nhiều ông nhỏ bên trong, khi được ra lên thì những chiếc ống này sẽ được đẩy ra ngoài giúp tăng độ cao cho buồng nâng.
Hình ảnh xe nâng người tự hành
Hình ảnh xe nâng người tự hành
  • Thứ hai là xe nâng người dạng cắt kéo. Loại xe nâng người này được trang bị sẵn một buồng nâng người, bên dưới là hệ thống đòn bẩy và máy nâng thủy lực lắp ghép, kết nối và chồng chéo lên nhau như hình dạng của chiếc kéo. Tại bảng điều khiển ở buồng nâng, các bạn có thể trực tiếp điều khiển hướng di chuyển của xe, tăng tốc, thắng lại, và nâng người lên trên vị trí cao (chỉ theo chiều thẳng đứng).
  • Loại cuối cùng là xe nâng người dạng Z-boom. Với loại xe này cũng xe có hình dạng cần giống với xe cần cẩu. Chúng ta sẽ có một thanh cẩu nhưng thay vào đó là một buồng nâng người ở đỉnh cần. Phần thanh cần nâng người sẽ có hình dạng gấp khúc thành nhiều đoạn nhỏ, giúp giảm thiểu đi diện tích của xe. Khi cần nâng người lên, các thành cẩu này sẽ được mở ra từ từ như hình dạng của chữ Z.

Vậy làm sao để chọn được nơi mua bán xe nâng người tự hành uy tín, đúng giá?

Để doanh nghiệp có thể đảm bảo an toàn cho việc đầu tư của mình, cũng như chất lượng sản phẩm. Các bạn nên lưu ý những điều như sau:

Khảo sát giá thị trường

Trước khi mọi người quyết định mua xe nâng người tự hành thì nên xem qua giá thị trường ở nhiều địa chỉ mua bán khác nhau. Từ đó doanh nghiệp sẽ có cơ sở để so sánh mức giá ở nhiều nơi. Mọi người hãy tính ra mức giá trung bình cho một chiếc xe nâng người tự hành là bao nhiêu. Và nên lựa chọn nơi bán với giá cả sát mức trung bình nhất.

Địa chỉ bán xe nâng người tự hành
Địa chỉ bán xe nâng người tự hành

Khảo sát chất lượng sản phẩm

Điều thứ hai doanh nghiệp nên làm là trực tiếp đi khảo sát chất lượng của các xe nâng người tự hành tại địa chỉ mua bán đó. Khi trực tiếp đến kiểm tra, người mua sẽ có được cái nhìn chi tiết, tổng quan hơn về sản phẩm, phương tiện, thiết bị chuẩn bị đầu tư vào. Và cũng nhờ đó mà biết rằng địa chỉ ấy có thật sự uy tín hay không.

Tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm

Cuối cùng, nếu chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng, mua bán xe nâng người tự hành thì doanh nghiệp nên nhờ những ai có chuyên môn về vấn đề này để trợ giúp. Việc có một người tư vấn, giúp đỡ sẽ tạo điều kiện thuận lợi khi lựa chọn và mua sắm. Các bạn có thể tham gia các diễn đàn xe nâng người trên mạng internet để tìm kiếm sự giúp đỡ nhiệt tình nhất có thể.

Cách chọn nơi bán xe nâng người uy tín
Cách chọn nơi bán xe nâng người uy tín

Đâu là địa điểm mua bán xe nâng người tự hành uy tín?

Câu hỏi “đâu là địa điểm mua bán xe nâng người tự hành uy tín” đang rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Nếu có ý định mua thiết bị chính hãng, nhập khẩu 100% từ nước ngoài thì bạn có thể tham khảo thiết bị nâng hạ Việt Nhật. Đây là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, đã được rất nhiều khách hàng hàng lòng và tin tưởng.

Bên cạnh đó, Việt Nhật còn cung cấp xe nâng người tự hành với giá cả cạnh tranh so với đối thủ. Vì vậy, nếu quyết định mua thiết bị ở đây, bạn sẽ có cơ hội mua được sản phẩm với mức giá hời nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Đặc biệt, khách hàng còn có thể dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua. Nhờ vào điều này, bạn có thể trải nghiệm sản phẩm một cách trực tiếp và có được quyết định đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thế là thiết bị nâng hạ Việt Nhật đã chia sẻ một số kiến thực, kinh nghiệm của mình về việc lựa nơi bán xe nâng người tự hành uy tín, đúng giá như thế nào rồi. Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên có thể giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định  đúng đắn trong việc đầu tư, mua sắm. Xin cảm ơn mọi người vì đã tham khảo bài viết này.

 

Chat qua Zalo
Hotline: 0868.501.195