Mua xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng Niuli tại Bắc Ninh

Xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng là sản phẩm thông minh với chức năng nâng hạ, di chuyển bằng điện hiệu quả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Giá trị kinh tế mang lại từ xe nâng điện Niuli:

Không chỉ dừng lại ở 1 thiết bị nâng hạ thông thường, hãng sản xuất Niuli luôn cập nhật nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp liên tục để cải tiến hơn chất lượng sản phẩm, từng model đều có những ưu điểm phù hợp với mục đích công việc cụ thể, vì vậy xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng ra đời.

Ở các đơn vị quy mô lớn, 1 ngày ra vào nhiều cont hàng hóa cần lên xuống liên tục thì xe nâng thủy lực chưa thể giúp con người rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành công việc được. Xe nâng điện cho thời gian nâng hàng nhanh gấp nhiều lần vì có sự hỗ trợ của điện ắc quy.

xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng
xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng

Làm một bài toán kinh tế nhỏ, chi phí thuê công nhân trong 1 năm của doanh nghiệp là bao nhiêu?. So với giá thành của xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng có sự chênh lệch gì không?.

Sở dĩ chúng tôi đưa ra câu hỏi như vậy bởi ngoài công dụng chính là nâng hạ hàng hóa, sản phẩm về lâu dài còn kinh tế, tiết kiệm chi phí thuê nhiều người lao động.

Thông số kỹ thuật cơ bản của xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng như sau:

-Tải trọng: 1500kg

-Chiều cao nâng tối đa: 3000mm

-Chiều hạ thấp nhất: 85mm

-Chiều dài càng nâng: 1000mm

-Chiều rộng càng phủ bì: 750mm

-Điện áp sạc: 12V

-Xuất xứ: Niuli – TQ

-Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

-Hàng có sẵn tại kho

-Giao hàng toàn quốc

xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng
xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng

Mua xe nâng điện 1.5 tấn chính hãng Niuli tại Bắc Ninh

Để nâng cao dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi có thể giao hàng tận nơi cho khách ở Bắc Ninh và mọi tỉnh thành trong cả nước.

Cam kết giá bán lẻ và giá đại lý tốt nhất thị trường, hàng hóa đầy đủ giấy tờ xuất xứ. Tại kho có sẵn số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms Hiền: 0868.501.195

Email: Hien.cnvietnhat@gmail.com

Dịa chỉ: Kho 24, Khu đô thị mới Cầu Bươu, xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Chat qua Zalo
Hotline: 0868.501.195