Đánh Giá Về Xe Nâng Người Dạng Cắt Kéo | Review Chi Tiết

Dòng xe nâng người dạng cắt kéo vẫn chưa quá phổ biến ở Việt Nam, nhưng nhiều nước trên thế giới đã sử dụng. Hầu như lượng xe nâng người này chưa được ứng dụng nhiều ở nước ta là vì nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết rõ chức năng của dòng sản phẩm. Chính vì thế ngày hôm nay thiết Bị Nâng Hạ Việt Nhật sẽ viết và chia sẻ một số thông tin chi tiết, bổ ích về dòng xe nâng người này nhé!

Những đặc điểm nổi bật của xe nâng người dạng cắt kéo

Để doanh nghiệp hiểu được vì sao dòng xe nâng người dạng cắt kéo được ưa chuộng và áp dụng nhiều ở các nước khác, thiết Bị Nâng Hạ Việt Nhật xin được chia sẻ về các đặc điểm nổi bật của dòng thiết bị này như sau:

Có năng suất hoạt động tuyệt vời

Chắc chắn rất nhiều người đã từng bắt gặp qua những chiếc xe nâng người kiểu cắt kéo với đủ loại kích thước khác nhau. Tuy rằng, có nhiều loại to nhỏ khác nhau, thế nhưng hầu hết tất cả đều có năng suất hoạt động vô cùng tốt. Những chiếc xe này luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, giúp đưa con người lên vị trí cao mà không hề gặp trở ngại gì cả.

Xe nâng người dạng cắt kéo
Xe nâng người dạng cắt kéo

Có thể đưa người làm việc đạt độ cao tới 60m

Đây hoàn toàn là sự thật, có thể theo tìm hiểu của mọi người thì những chiếc xe nâng người chỉ có độ cao nhất phổ biến là 40m. Tuy nhiên ở thị trường nước ngoài, không hiếm khi bắt gặp những chiếc xe nâng người cao tới 60m. Ở mỗi thị trường thì xe nâng được áp dụng nhiều ít phụ thuộc vào nhu cầu làm việc khác nhau, nên chúng ta chỉ được thấy những chiếc chỉ có độ cao 40m phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam.

Có thể chịu được tải trọng rất tốt, vững chắc

Điều mà thiết Bị Nâng Hạ Việt Nhật luôn quan tâm khi chọn xe nâng người đó chính là sự an toàn khi làm việc ở độ cao 10m đến 40m. Điều mà xe nâng người hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chí trên. Tổng khối lượng mà một chiếc xe nâng người có thể chịu được là 200kg đến 300kg, do đó hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi làm việc nhé.

Xe nâng người cắt kéo
Xe nâng người cắt kéo

Di chuyển linh hoạt, làm việc hiệu quả

Thường thì mọi người sẽ thấy rằng xe nâng người sẽ không có chỗ cho người ngồi lái. Nhưng ở khoang nâng người đã có tích hợp một bộ điều khiển sẵn, chúng ta chỉ cần dùng một chiếc cần gạt là có thể điều chỉnh hướng đi. Trên bảng điều khiển có nút tiến, dừng, nâng người,… đều có tốc độ di chuyển rất an toàn, chưa vượt qua 10km/h,. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được khả năng leo dốc có độ nghiêng 25% so với mặt đất.

Một số mặt hạn chế của xe nâng người dạng cắt kéo

Bên trên chính là những ưu điểm của xe nâng người đã được chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết. Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng vậy luôn tồn tại nhược điểm. Vậy, nhược điểm của xe nâng người dạng cắt kéo là gì?

>>>Xem thêm: Giá thang nâng người dạng cắt kéo 6m 9m 10m UPDATE mới nhất

Chỉ có thể nâng người theo chiều thẳng đứng

Một nhược điểm của chiếc xe này đó là chỉ có thể nâng người làm việc lên cao theo chiều thẳng đứng mà thôi. Mọi người có thể hiểu rằng chiếc xe này khi nâng người sẽ không khác gì một chiếc thang máy cả. Nghĩa là mỗi khi chúng ta muốn làm việc ở một vị trí cáo khác thì phải hạ khoang nâng xuống, di chuyển xe đến vị trí mong muốn rồi phải nâng lên lại rất tốn thời gian.

Hạn chế của xe nâng người cắt kéo
Hạn chế của xe nâng người cắt kéo

Tốc độ di chuyển chậm, thời lượng vận hành không cao

Như đã chia sẻ ở phẩn trên, có thể nói tốc độ di chuyển của xe nâng người là vô cùng an toàn khi chưa vượt qua mức 10km/h. Tuy nhiên, đây cũng là một nhược điểm khá lớn, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ mất một khoản thời gian kha khá để di chuyển xe. Và do xe phải hoạt động, vận hành nhiều bộ phần cùng lúc như trục nâng, động cơ chạy,… nên tiêu thụ khá nhiều điện năng, không đảm bảo được thời lượng làm việc cho lắm.

>>>Đánh giá về xe nâng người dạng cắt kéo và một số chia sẻ

Có nên đầu tư vào xe nâng người dạng cắt kéo, ứng dụng vào đâu?

Việc có nên đầu tư, thuê hay mua xe nâng người sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, công việc mà chúng ta sẽ làm là gì? Bởi vì bất kỳ thứ gì trên đời này sinh ra cũng đều có công việc dành riêng cả. Với những chiếc xe nâng người cắt kéo này, thiết Bị Nâng Hạ Việt Nhật thấy các bạn nên đầu tư khi dùng vào các việc sau đây:

 • Khi thực hiện xây dựng những công trì có độ cao cần phải dùng đến xe nâng người, nhưng có kiến trúc không quá phức tạp.
 • Sử dụng để làm việc trong công trường không quá rộng lớn, để đảm bảo được khả năng di chuyển, vận hành của xe nâng người đáp ứng nhu cầu một cách hiệu quả.
 • Nếu mọi người có nhu cầu đưa nhiều nhân công lên làm việc một lúc thì nên lựa chọn xe nâng người dạng cắt kéo.
Có nên đầu tư xe nâng người hay không
Có nên đầu tư xe nâng người hay không

Hy vọng rằng thông qua bài viết xe nâng người dạng cắt kéo mà Xenangvietnhat.org đã chia sẻ 1 cách vô cùng chi tiết. Các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về thiết bị hỗ trợ này. Cuối cùng xin cảm ơn các bạn vì đã tham khảo bài viết.

Các tìm kiếm liên quan đến Xe nâng người dạng cắt kéo

 • Thuê xe nâng người dạng cắt kéo
 • Giá xe nâng người cắt kéo
 • Giá xe nâng người cũ
 • Bán xe nâng cắt kéo
 • Xe nâng người tự hành
 • Báo giá cho thuê xe nâng người
 • Giá xe nâng người làm việc trên cao
 • Xe nâng người
Chat qua Zalo
Hotline: 0868.501.195