3 mẹo nhỏ giúp nâng cao tuổi thọ của xe điện bán tự động Staxx

Xe điện bán tự động Staxx là dòng xe có mức giá tầm trung nhưng lại sử dụng điện để nâng hạ nhanh chóng. Doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay rất ưa chuộng.

Số lượng xe nâng bán tự động được bán ra thị trường tại Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghệp Việt Nhật lên tới hàng trăm chiếc hàng tháng, kèm theo đó là các chế độ bảo hành, bảo trì cho từng khách hàng để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Vì vậy, chúng tôi đưa ra 1 số mẹo nhỏ giúp khách hàng bảo quản, tăng tuổi thọ sử dụng của xe dưới đây:

3 mẹo nhỏ giúp nâng cao tuổi thọ của xe điện bán tự động Staxx

1. Cấu tạo khung của xe điện bán tự động Staxx làm hoàn toàn băng thép, chất lượng kiểm định trước khi đưa vào lắp ráp nên 100% không sử dụng thép tái chế. Ngoài ra, sản phẩm có bộ phận điện, bình ắc quy gắn trực tiếp phía sau thân xe nên tránh đặt xe ngoài trời, tránh nước.

xe điện bán tự động Staxx
xe điện bán tự động Staxx

2. Để quá trình nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, không mất sức người, hệ thống điện ắc quy đóng vai trò rất quan trọng hỗ trợ con người để đạt được hiệu quả công việc tối đa nhất. Vì thế việc bảo quản bình ắc quy vô cùng quan trọng. Trung bình tuổi thọ của bình ắc quy có thể kéo dài lên tới 2 năm nếu tần suất sử dụng của chúng ta đều đặn, thực hiện đúng chỉ dẫn của người bán hàng sau khi vạch pin xuống không quá 20% cần cắm sạc ngay, như vậy độ bền được kéo dài, hạn chế tình trạng trai pin.

3. Lựa chọn loại xe điện bán tự động Staxx phù hợp với nhu cầu làm việc cũng là yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của xe. Thử tưởng tượng nếu chúng ta mua 1 chiếc xe tải trọng thấp hơn tải thực tế đơn vị đang sử dụng, sau đó vẫn thực hiện vận hành thì chuyện gì sẽ xảy ra?. Hoặc khi nhu cầu không cần tới tải trọng và chiều cao nâng quá lớn nhưng lại đầu tư model có thông số lớn nhất về dùng, khi đó công suất của xe điện bán tự động Staxx không được phát huy tối đa, thậm chí còn ít được dùng đến, hệ thống điện không sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới chết ắc quy, vưa tốn kém lại không hiệu quả.

xe điện bán tự động Staxx
xe điện bán tự động Staxx

Địa chỉ nào cung cấp xe điện bán tự động Staxx chính hãng giá rẻ?

Việc đầu tư khoản chi phí hàng chục triệu đồng cho một thiết bị nâng hạ công nghiệp là vấn đề không dễ dàng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, và nếu đã đầu tư, tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá cạnh tranh là điều băn khoăn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu, phân phối thiết bị nâng hạ chính hãng tại Việt Nam với sự hợp tác cùng những hãng sản xuất lớn như: Niuli, Staxx, Eoslift, … 

Tại đây, chúng tôi có sẵn số lượng lớn sản phẩm xe điện bán tự động Staxx, xe nâng mặt bàn, thang nâng người, … và rất nhiều thiết bị phục vụ công nghiệp khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo chi tiết sản phẩm & mua hàng vui lòng liên hệ

Ms Hiền: 0868.501.195

Email: Hien.cnvietnhat@gmail.com

Địa chỉ: Kho 24 – Khu đô thị mới Cầu Bươu – xã Thanh Liệt – Thanh Trì- HN

Chat qua Zalo
Hotline: 0868.501.195